26 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Buy now

BAN CHẤP HÀNH HỘI HÓA SINH Y HỌC VIỆT NAM GỬI TÂM THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

HỘI HÓA SINH Y HỌC VIỆT NAM

HỘI HÓA SINH Y HỌC HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC

 KÊU GỌI ỦNG HỘ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN, KỸ THUẬT VIÊN XÉT NGHIỆM ĐANG TRỰC TIẾP LÀM NHIỆM VỤ CHỐNG DỊCH COVID-19

        Kính thưa các Quý Thầy Cô, Thưa Quý lãnh đạo các Công ty TBYT lĩnh vực xét nghiệm. Kính thưa các Anh, các Chị cùng toàn thể Hội viên Hội Hóa sinh y học Hà Nội và cácTỉnh phía Bắc.

      Tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, có chiều hướng gia tăng từng ngày ở nhiều Tỉnh, Thành phố, các khu công nghiệp, các khu dân cư. Số Người nhiễm covid-19 có diễn biến bệnh cảnh lâm sàng khó lường.

      Nhiều Phòng xét nghiệm, nhiều cán bộ,nhân viên, kỹ thuật viên của nhiều cơ sở y tế đã và đang suốt ngày đêm tận tụy cống hiến công sức, sức khỏe cùng nhân dân cả nước nhanh chóng truy vết, bất chấp nguy cơ lây nhiễm, bất chấp mọi khó khăn để lao vào tâm dịch. Tất cả vì sức khỏe của Nhân dân, vì sự bình an cho Tổ quốc.

       Hội Hóa sinh Y học Hà Nội và các Tỉnh phía Bắc kêu gọi tất cả mọi người là thành viên Hội Hóa sinh Y học Việt Nam, mọi Công ty Thiết bị y tế chuyên ngành Xét nghiệm đang công tác, học tập và làm việc trên các địa phương thuộc miền Bắc Việt Nam hãy cùng nhau chung sức giúp đỡ cho các cán bộ xét nghiệm của chúng ta đang trực tiếp làm nhiệm vụ, đồng thời cũng là góp phần nhỏ bé của mình cùng đồng bào cả nước quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh covid-19.

      Ban Chấp hành Hội HSYH Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thống nhất chương trình hành động, một tuần với nghĩa cử “Tất cả vì cuộc chiến chống dịch covid-19” từ ngày 28/5/2021 đến hết ngày 03/6/2021.

       Mỗi Hội viên hãy ủng hộ mức từ trên 300.000đ/ 01 Người.

    Đối với các Công ty thiết bị y tế, xin hãy ủng hộ từ trên 5000.000đ/Công ty.

    Đối với các phòng xét nghiệm của các bệnh viện ( Nhà nước hay tư nhân ) xin ủng hộ từ trên 500.000đ/ đơn vị.

        Kinh phí ủng hộ phòng chống dịch  xin gửi về tài khoản của Hội HSYH Việt Nam:

Số Tài khoản: 45010006060260 , ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà tây.

     Cú pháp gửi tài khoản : (Tên người gửi + Số ĐT + Ủng hộ chống dịch )

    TS. Đặng Tuyết Minh sẽ cập nhật hàng ngày, lập danh sách công khai , thông tin trên trang WEB của Hội HSYHVN và sẽ công bố tổng số tiền ủng hộ chống dịch.

Ban chấp hành Hội HSYH Hà Nội và các tỉnh phía Bắc sẽ gửi số tiền ủng hộ này đến các tâm dịch có các cán bộ, các KTV, các nhân viên chuyên ngành xét nghiệm đang trực tiếp làm nhiệm vụ.

         Xin trân trọng cám ơn và kính mong tất cả các quý Thầy Cô, Anh Chị, Các công ty TBYT cùng toàn thể các Hội viên hưởng ứng, ủng hộ quỹ vì cuộc chiến  chống dịch covid-19.

T/M BCH Hội HSYH  Hà Nội và các Tỉnh phía Bắc

CHỦ TỊCH

BSCKII. TRẦN HOÀI NAM

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here